Bánh cuốn là món quà ăn lót dạ, dân dã có tiếng ở đất Hà Thành. Trước đây, nói đến bánh cuốn, người ta thường hay nghĩ đến bánh cuốn Thanh Trì, sản phẩm thôn quê đã đi vào thành thị, là thứ bánh cuốn chay, “không nhân, cuốn mà không cuốn”, một quà ngon, thanh tao và được ưa thích. Đến nay, bánh được cuốn thêm nhân thịt, ăn với chả hay ruốc tôm bông.
Bánh cuốn là món quà ăn lót dạ, dân dã có tiếng ở đất Hà Thành. Trước đây, nói đến bánh cuốn, người ta thường hay nghĩ đến bánh cuốn Thanh Trì, sản phẩm thôn quê đã đi vào thành thị, là thứ bánh cuốn chay, “không nhân, cuốn mà không cuốn”, một quà ngon, thanh tao và được ưa thích. Đến nay, bánh được cuốn thêm nhân thịt, ăn với chả hay ruốc tôm bông.
Review and Evaluation
Login to reviews