X

Introduce ISTAY Hotel Apartment 6

Khách sạn căn hộ 3 sao tại Hà Nội với quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày Tiện nghi, dịch vụ nổi bật tại nơi lưu trú Wifi miễn phí Quầy tiếp tân 24 giờ Vị trí Tọa lạc tại Hà Nội, khách sạn căn hộ này cách Đại sứ quán Mỹ, Văn Miếu và Lăng Bác khoảng 5 km. Đại học Quốc gia Hà Nội và Công viên Thủ Lệ cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Đặc điểm nơi lưu trú Khách sạn căn hộ này có dịch vụ giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và nhân viên khiêng hành lý/hỗ trợ khách. Khách có thể sử dụng Wifi tại khu vực chung miễn phí. ...
View more
Khách sạn căn hộ 3 sao tại Hà Nội với quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày Tiện nghi, dịch vụ nổi bật tại nơi lưu trú Wifi miễn phí Quầy tiếp tân 24 giờ Vị trí Tọa lạc tại Hà Nội, khách sạn căn hộ này cách Đại sứ quán Mỹ, Văn Miếu và Lăng Bác khoảng 5 km. Đại học Quốc gia Hà Nội và Công viên Thủ Lệ cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Đặc điểm nơi lưu trú Khách sạn căn hộ này có dịch vụ giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và nhân viên khiêng hành lý/hỗ trợ khách. Khách có thể sử dụng Wifi tại khu vực chung miễn phí. Bên cạnh đó còn có két an toàn ở quầy tiếp tân. Tiện nghi phòng Tất cả 37 căn hộ đều có TV LCD với các kênh truyền hình cáp và được trang bị bếp nhỏ với tủ lạnh, bếp nấu cũng như lò vi sóng. Khách còn có thể tận hưởng nhiều tiện nghi, dịch vụ như Wifi miễn phí, ấm điện và nồi cơm.
  • Nhân viên khiêng hành lý
  • Thang máy
  • Quầy lễ tân (24h)
  • két an toàn tại quấy tiếp tân
  • Dịch vụ giặt là
  • Nhân viên hướng dẫn
  • Giữ hành lý
  • Giặt khô
  • Nước đóng chai miễn phí
  • Miễn phí wifi tất cả các phòng
Nhận phòng Giờ nhận phòng từ 14:00 Tuổi tối thiểu để nhận phòng là 18 Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt: Dịch vụ đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ. Vui lòng liên hệ nơi lưu trú để biết thêm chi tiết. Trả phòng Giờ trả phòng là 12:00 Hình thức thanh toán MasterCard Visa Trẻ em và giường bổ sung Trẻ em được chào đón. Không có giường gấp/giường phụ. Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh. Vật nuôi Không được phép mang theo vật nuôi Cần biết Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng. Vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng. Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt. Không có bãi đậu xe trong khuôn viên. Không có giường gấp/giường phụ Không có nôi/cũi (giường cho trẻ sơ sinh) Ẩn chính sách Phí Phí tùy chọn Các loại phí và đặt cọc sau sẽ được nơi lưu trú thu khi sử dụng dịch vụ, nhận hoặc trả phòng. Phí dịch vụ xe đưa đón sân bay: 390000 VNĐ mỗi xe (một chiều) Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.

Map

Review and Evaluation

From total () evaluate
Very Good
Good
Normal
Not Good

Login to reviews