X

LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG DU LỊCH NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI

12/04/2018 - 12/04/2018
5097
1
Hà nội

Tối ngày 15/3/2018, tại Hà Nội, Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO) tại Việt Nam tổ chức Lễ trao giải thưởng Du lịch Nhật Bản nhằm ghi nhận và vinh danh các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị, doanh nghiệp đã có những đóng góp phát triển du lịch Nhật Bản trong năm 2017.

 

Buổi lễ có sự hiện diện của ông Umeda Kunio – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam; ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam; ông Vũ Thế Bình – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam cùng đại diện các doanh nghiệp lữ hành, các hãng hàng không.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Takahashi Ayumi – Trưởng đại diện JNTO cho biết sau hơn 1 năm khai trương và đi vào hoạt động, JNTO tại Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hỗ trợ từ các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp du lịch Việt Nam, qua đó góp phần thúc đẩy các hoạt động của JNTO tại Việt Nam. Ông nhấn mạnh, sự kiện này cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, hai nước vốn có tình hữu nghị lâu bền, hợp tác trên nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch…

Ông Takahashi Ayumi – Trưởng đại diện JNTO phát biểu

Ông cho biết, trong năm 2017, đã có hơn 300.000 khách Việt Nam sang Nhật Bản, tăng hơn 30% so với năm 2016. Việt Nam đã trở thành một thị trường quan trọng của Nhật Bản tại khu vực Đông Nam Á. Ông hi vọng trong thời gian tới, JNTO sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, hỗ trợ hơn nữa để các hoạt động ngày càng sôi nổi hơn và sẽ ngày càng nhiều khách du lịch Việt Nam chọn Nhật Bản là điểm đến lý tưởng.

Đánh giá cao ý nghĩa của sự kiện và vai trò của JNTO tại Việt Nam, Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu nhấn mạnh trong thời gian qua, với chiến dịch quảng bá sôi nổi và tích cực tại Việt Nam cùng sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp lữ hành và các hãng hàng không đã góp phần đưa ngày càng nhiều khách Việt Nam đi du lịch Nhật Bản. Phó Tổng cục trưởng tin tưởng rằng mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ ngày càng bền chặt, hợp tác du lịch hai bên sẽ phát triển mạnh hơn nữa để tăng lượng khách trao đổi, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế hai nước.

Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu phát biểu

Tại buổi lễ, JNTO tại Việt Nam đã trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp lữ hành sáng tạo”, “Doanh nghiệp lữ hành ấn tượng”; “Đóng góp nổi bật”; “Hãng hàng không xuất sắc”; “Doanh nghiệp lữ hành bán tour nhiều nhất” với 3 hạng mục Vàng, Bạc, Đồng.

*Một số hình ảnh tại lễ trao giải thưởng:

Ông Takahashi Ayumi trao tặng kỷ niệm chương cho Phó Tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu và Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam Vũ Thế Bình 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các doanh nghiệp đạt giải "Doanh nghiệp lữ hành sáng tạo"

Các doanh nghiệp đạt giải "Doanh nghiệp lữ hành ấn tượng"

Các doanh nghiệp đạt giải "Đóng góp nổi bật"

Các doanh nghiệp đạt giải "Hãng hàng không xuất sắc"

Các doanh nghiệp đạt giải "Doanh nghiệp lữ hành bán tour nhiều nhất hạng Đồng"

Các doanh nghiệp đạt giải "Doanh nghiệp lữ hành bán tour nhiều nhất hạng Bạc"

Các doanh nghiệp đạt giải "Doanh nghiệp lữ hành bán tour nhiều nhất hạng Vàng"

Biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ

Bản đồ

Chỉ đường tới Hà nội