X

Club Opera Novel

0 0 đánh giá
Loại ẩm thực: Nhà hàng

Giới thiệu Club Opera Novel

Nhà hàng Club Opera đã được thành lập từ năm 1993 và đến nay đã trở nên nổi tiếng với các món ăn Việt Nam đích thực và dịch vụ tuyệt vời. Do đó, ban quản lý muốn nuôi dưỡng một trong những thương hiệu nhà hàng nổi tiếng, có uy tín và Club Opera Novel ra đời. Nhà hàng được xây dựng vào năm 1901, cách đó chỉ vài bước chân. Nhà hàng cao cấp Club Opera Novel và quầy bar sang trọng ở sảnh tiếp khách, hầm rượu vang cung cấp tuyển chọn các loại rượu mạnh ấn tượng, độc quyền các loại rượu vang boutique từ khắp nơi trên thế giới; đi cùng các món ăn Việt Nam sang trọng ...
Xem thêm

Nhà hàng Club Opera đã được thành lập từ năm 1993 và đến nay đã trở nên nổi tiếng với các món ăn Việt Nam đích thực và dịch vụ tuyệt vời.

Do đó, ban quản lý muốn nuôi dưỡng một trong những thương hiệu nhà hàng nổi tiếng, có uy tín và Club Opera Novel ra đời.

Nhà hàng được xây dựng vào năm 1901, cách đó chỉ vài bước chân.

Nhà hàng cao cấp Club Opera Novel và quầy bar sang trọng ở sảnh tiếp khách, hầm rượu vang cung cấp tuyển chọn các loại rượu mạnh ấn tượng, độc quyền các loại rượu vang boutique từ khắp nơi trên thế giới; đi cùng các món ăn Việt Nam sang trọng và có được công thức nấu ăn của nhà ... để đảm bảo một thời gian ăn uống vui vẻ.

Nó cũng là một địa điểm cho một trong những cà phê tốt nhất thế giới 

Thực đơn

Những dịch vụ phổ biến

Bản đồ

Nhận xét và đánh giá

Từ tổng số () đánh giá
Rất hài lòng
Hài lòng
Tạm được
Không hài lòng

Đăng nhập để đánh giá