Bánh đúc nóng là món ăn chơi ngon miệng và dân dã, vừa đủ giúp bạn no bụng qua cơn đói mà vẫn thưởng thức thêm được các thứ quà vặt hấp dẫn khác. Tuy nằm sâu trong con hẻm nhỏ đầu phố Lê Ngọc Hân, khách đến phải để xe đầu ngõ rồi đi bộ vào chừng hơn 30m nhưng quán bánh đúc thâm niên 30 năm này vẫn được đông đảo thực khách sành ăn Hà Thành ưa chuộng. Một bát bánh đúc nóng đủ vị thông thường phải có bánh đúc sánh mềm làm từ bột gạo, nhân bánh làm từ thịt xào mộc nhĩ giòn giòn, chan nước xương hầm ngọt dịu, thêm vài cọng rau ...
Xem thêm
Bánh đúc nóng là món ăn chơi ngon miệng và dân dã, vừa đủ giúp bạn no bụng qua cơn đói mà vẫn thưởng thức thêm được các thứ quà vặt hấp dẫn khác. Tuy nằm sâu trong con hẻm nhỏ đầu phố Lê Ngọc Hân, khách đến phải để xe đầu ngõ rồi đi bộ vào chừng hơn 30m nhưng quán bánh đúc thâm niên 30 năm này vẫn được đông đảo thực khách sành ăn Hà Thành ưa chuộng. Một bát bánh đúc nóng đủ vị thông thường phải có bánh đúc sánh mềm làm từ bột gạo, nhân bánh làm từ thịt xào mộc nhĩ giòn giòn, chan nước xương hầm ngọt dịu, thêm vài cọng rau thơm đủ loại. Khác với nhiều nơi, điểm đặc biệt nhất của quán là bát bánh đúc luôn có thêm 3, 4 miếng đậu phụ rán bày lên trên cùng. Đậu chỉ được rán qua trong chảo ngập dầu, vừa đủ phồng vàng là được vớt, khi ăn vẫn giữ được cảm giác mềm mịn bên trong, giòn tan bên ngoài, ngấm nước dùng thơm thơm rất hợp vị
Nhận xét và đánh giá
Đăng nhập để đánh giá