Đã từ rất lâu, phở được coi là món ngon đặc biệt của Hà Nội dành cho du khách trong nước và quốc tế. Phở dễ ăn và đầy đủ dinh dưỡng, được bán ở nhiều nơi nhưng không đâu ngon bằng ở Hà Nội. Chỉ ở đây, du khách mới thực sự thưởng thức hương vị phở một cách thơm ngon nhất, tinh tế nhất. Phở có thể ăn quanh năm suốt tháng, trong cả bốn mùa, xuân - hạ - thu - đông, cho các bữa sáng - trưa - chiều - tối, thậm chí cả khi đã về khuya, bụng đói cồn cào, bạn hãy lang thang ngoài phố để tìm cho mình một bát phở nóng ...
Xem thêm
Đã từ rất lâu, phở được coi là món ngon đặc biệt của Hà Nội dành cho du khách trong nước và quốc tế. Phở dễ ăn và đầy đủ dinh dưỡng, được bán ở nhiều nơi nhưng không đâu ngon bằng ở Hà Nội. Chỉ ở đây, du khách mới thực sự thưởng thức hương vị phở một cách thơm ngon nhất, tinh tế nhất. Phở có thể ăn quanh năm suốt tháng, trong cả bốn mùa, xuân - hạ - thu - đông, cho các bữa sáng - trưa - chiều - tối, thậm chí cả khi đã về khuya, bụng đói cồn cào, bạn hãy lang thang ngoài phố để tìm cho mình một bát phở nóng hổi, thơm ngon. Theo những người sành ăn, phở bò chín mới đúng là phở Hà Nội. Linh hồn của phở bò là nước dùng, được chế biến rất kỳ công, ninh từ xương bò với các loại gia giảm. Phở Hà Nội 4 5 ẨM THỰC HÀ THÀNH ẨM THỰC HÀ THÀNH Một trong những món quà ngon và đặc trưng nhất của người Việt Bí quyết pha chế nước dùng được giữ kín, vì danh tiếng của hiệu phở. Nồi nước phở trong veo, ngọt tự nhiên, thơm mùi bò. Bánh phở được làm từ gạo ngon, tráng thành lớp bánh trắng mỏng, mềm, dai, rồi thái sợi. Thăn bò tươi, thớ nhỏ, mịn để làm phở tái; nạm, gầu bò luộc chín, mỡ vàng nhạt làm phở chín hay phở tái gầu, tái nạm. Hành hoa chẻ, hành lá, mùi ta, húng Láng thái nhỏ, rải lên trên. Bát phở nóng hổi, thơm ngậy, rắc tiêu, thêm vài lát ớt tươi, tương ớt, vắt chanh, ăn cùng với vài chiếc quẩy. Danh tiếng phở Thìn Lò Đúc không chỉ giới hạn ở thủ đô, thương hiệu này đã được “xuất ngoại” và làm hài lòng du khách quốc tế.
Nhận xét và đánh giá
Đăng nhập để đánh giá