Trong từ điển ăn vặt của người Hà Nội, các món bún luôn được đặt một vị trí đặc biệt. Có lẽ nhắc đến ẩm thực Hà Nội, người ta nhớ phở đầu tiên. Phở có thể là tinh hoa, nhưng bún mới thực là "mảnh đất" sáng tạo của các bà bếp Hà Thành. Bún chả, bún thang, bún riêu, bún ốc…Đến với quán bún ốc 23 Nguyễn bạn sẽ được thưởng thức một bát bún riêu đầy đủ với riêu, bò, đậu và giò chất lượng của nó thì miễn chê. Một bát bún riêu ở đây cũng được đong bằng những chiếc bát to, chan đầy đặn Trong bát to đấy, bạn thấy bún tinh tươm ...
Xem thêm
Trong từ điển ăn vặt của người Hà Nội, các món bún luôn được đặt một vị trí đặc biệt. Có lẽ nhắc đến ẩm thực Hà Nội, người ta nhớ phở đầu tiên. Phở có thể là tinh hoa, nhưng bún mới thực là "mảnh đất" sáng tạo của các bà bếp Hà Thành. Bún chả, bún thang, bún riêu, bún ốc…Đến với quán bún ốc 23 Nguyễn bạn sẽ được thưởng thức một bát bún riêu đầy đủ với riêu, bò, đậu và giò chất lượng của nó thì miễn chê. Một bát bún riêu ở đây cũng được đong bằng những chiếc bát to, chan đầy đặn Trong bát to đấy, bạn thấy bún tinh tươm xếp ở dưới cùng, rồi lấp lánh bên trên là chút gạch cua nâu nhạt, xếp bên cạnh là ít đậu rán vàng, rồi cà chua ánh đỏ ấm nóng, nom như một bức tranh đẹp lấy tông màu cam đỏ làm chủ đạo.
Nhận xét và đánh giá
Đăng nhập để đánh giá