Nằm trên những con phố cổ Hà Nội, Bami Bread Hà Nội thu hút thực khách bởi hình ảnh thân thiện, thương hiệu bánh mì ngon, sạch và đậm chất Hội An. Bánh mì Bami Bread Hà Nội có đôi chút điều chỉnh nguyên liệu so với những cái tên đình đám như bánh mì Phượng hay Madam Khanh để phù hợp hơn với khẩu vị người ngoài Bắc. Nhưng có 2 nguyên liệu quan trọng nhất là nước sốt rất đặc trưng và ớt Hội An thì vẫn được giữ lại trọn vẹn. Vỏ bánh của Bami Bread Hà Nội giòn thơm, nhân thịt gà nướng sả và heo quay thơm phức. Khuôn bánh không nhỏ và dài như ...
Xem thêm
Nằm trên những con phố cổ Hà Nội, Bami Bread Hà Nội thu hút thực khách bởi hình ảnh thân thiện, thương hiệu bánh mì ngon, sạch và đậm chất Hội An. Bánh mì Bami Bread Hà Nội có đôi chút điều chỉnh nguyên liệu so với những cái tên đình đám như bánh mì Phượng hay Madam Khanh để phù hợp hơn với khẩu vị người ngoài Bắc. Nhưng có 2 nguyên liệu quan trọng nhất là nước sốt rất đặc trưng và ớt Hội An thì vẫn được giữ lại trọn vẹn. Vỏ bánh của Bami Bread Hà Nội giòn thơm, nhân thịt gà nướng sả và heo quay thơm phức. Khuôn bánh không nhỏ và dài như bánh Hội An nhưng vỏ rất giòn, thơm và luôn được nướng nóng. Thịt được sử dụng là thịt gà nướng sả thơm phức và heo quay giòn thay vì thịt nguội, hấp hoặc rim như bánh Hội An truyền thống
Nhận xét và đánh giá
Đăng nhập để đánh giá